Xây dựng L&K kính chào quý khách! Cảm ơn quý khách luôn ủng hộ chúng tôi! Kính chúc quý khách sức khỏe và thành công!

CÔNG TY XÂY DỰNG

L&K

Khi bạn có nhu cầu...!

XÂY CAO ỐC VĂN PHÒNG CẦN CHÚ Ý NHỮNG ĐIỀU GÌ?

Xây cao ốc văn phòng cần chú ý những điều gì?

Xã hội phát triển kéo theo sự ra đời của nhiều công ty quy mô lớn nhỏ khác nhau. Vì lẽ đó mà thuê cao ốc văn phòng cũng được quan tâm và chú trọng hơn. Bạn đang có ý định đầu tư xây cao ốc văn phòng, vậy hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Vị trí của văn phòng

Vị trí xây cao ốc văn phòng là tiêu chí khá quan trọng. Đây phải là một vị trí thuận tiện cho việc kinh doanh, quảng cáo thương hiệu và giao dịch, có hướng và phong thuỷ tốt.

 

Xay-cao-oc-van-phong-can-chu-y-nhung-dieu-gi

Vị trí xây cao ốc văn phòng là tiêu chí khá quan trọng.

 

Vị trí lý tưởng là vị trí sạch sẽ, ánh sáng đầy đủ, đảm bảo có cây xanh bóng mát, cảnh quan đẹp đẽ, đường phố thuận lợi cho giao thông. Ngoài ra, bạn cần chú ý về việc ngập lụt, nhiều người kiêng vùng bị ngập lụt. Môi trường xung quanh, các dịch vụ ăn uống giải trí …lân cận vị trí xây dựng cũng khá quan trọng.

Ngoài ra, việc có địa điểm tốt còn thuận lợi cho việc tuyển dụng đa số người lao động muốn có nơi làm việc gần nhà không quá xa trung tâm.

2. Trang thiết bị văn phòng

Về trang thiết bị văn phòng, cần nhấn mạnh tầm quan trọng của thang máy, tầng hầm, hệ thống điều hòa, phòng vệ sinh và vật liệu trang trí. Những trang thiết bị này sẽ quyết định đến giá trị sử dụng của toàn bộ tòa nhà về dài hạn. Không khó để có thể nhìn thấy vẻ sốt ruột của những nhân viên làm việc trong những tòa nhà cũ khi mỏi chân chờ đợi thang máy hay đi tìm phòng vệ sinh.

Ngoài ra, nhà vệ sinh rỉ nước, hay phòng làm việc trống trơn gây cảm giác khó chịu. Đó sẽ là một trong những điểm mà ít nhân viên nào chịu được.

Tòa nhà văn phòng cần có một hệ thống cung cấp điện ổn định do một số đặc tính kĩ thuật của hệ thống cung cấp và nếu tình trạng mất điện xảy ra, có thể gây ra chi phí thất thoát lớn. Việc mất điện sẽ dẫn đến rối loạn trong hệ thống thông khí hoặc ngưng trệ quá trình truyền tải dữ liệu máy tính – gây mất dữ liệu và tốn nhiều thời gian khôi phục.

 

Xay-cao-oc-van-phong-can-chu-y-nhung-dieu-gi

An ninh tại khu văn phòng cần được đảm bảo

3. An ninh, chất lượng quản lý

An ninh tại khu văn phòng cần được đảm bảo vì tài sản của công ty là một khối khá lớn. Nếu xung quanh tòa nhà, trộm cướp hoành hành không những tài sản bị mất mà còn đe dọa đến tính mạng con người, tính mạng của nhân viên trong công ty.

Với chất lượng toàn nhà thì xét đến thiết kế mặt bằng, phải tối đa hóa diện tích mặt bằng sử dụng và hạn chế ít nhất có thể diện tích bao quanh. Mặt bằng phải được thiết kế để có thể sắp xếp văn phòng hiệu quả nhất.

Trên đây là những điều bạn cần chú ý khi xây cao ốc văn phòng cho thuê. Nếu có bất kì thắc mắc gì cần được giải đáp vui lòng liên hệ ngay với công ty xây dựng Rehome.

    GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *